: เกี่ยวกับที่นอน Slumberland (ที่นอน สลัมเบอร์แลนด์)

Admin
28 มี.ค. 2560, 12:52
58.8.171.xxx

ที่นอน Slumberland ผลิตโดย บริษัท ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของ ฮิลดิ้ง แอนเดอร์ส กรุ๊ป ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการนอนในยุโรปและเอเชีย ที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะให้ผู้บริโภคทั่วโลกได้รับการนอนหลับพักผ่อนที่ดี เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ Slumberlnad ได้ทุ่มเททั้งความรักและการรังสรรค์ศิลปะในการสร้างที่นอนที่มีคุณภาพสูงสุด ความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้สร้างความรักแรงบัลดาลใจและความสมบูรณ์แบบอย่างต่อเนื่อง สิ่งเหล่านี้ได้ฝังอยู่ในจิตวิญญาณซึ่งเราได้มุ่งหวังที่จะรักษาความไว้วางใจที่ได้รับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรมที่ปลอดภัย การตอบสนองในทุกๆความต้องการในความแตกต่างของการนอนของแต่ละบุคคล

การรับประกันสินค้ากับทาง Slumberland

การดูแลอันยาวนานแบบมืออาชีพ

เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่คุณได้เลือกที่นอนและฐานรองสลัมเบอร์แลนด์ บริษัทฯขอมอบการดูแลอันยาวนานอย่างมืออาชีพ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเราจะอยู่เคียงข้างและคอยดูแลให้คุณหลับสบายในทุกค่ำคืน โดยยินดีให้การรับประกันคุณภาพสินค้าอันเนื่องมาจากความเสียหายจากวัสดุที่นำมาผลิตหรือกระบวนการผลิต ดังมีระยะเวลาการรับประกันดังนี้

  • 5 – 10 ปีสำหรับฐานรองที่นอน (ขึ้นอยู่กับรุ่นของฐานรองที่นอน)
  • 10 - 12 ปี สำหรับที่นอนและฐานรองที่นอนระบบโพสเจอร์สปริงกิ้ง (Posture Springing)
  • 15 ปี สำหรับที่นอนและฐานรองที่นอนระบบพ๊อคเก็ตสปริง (Pocketed Springing)
  •  
  • หากพบปัญหาสินค้าชำรุดจากการขนส่งหรือติดตั้ง สามารถติดต่อแจ้งปัญหาได้ที่ แผนกบริการลูกค้า 02-987-8000 ต่อ 212 - 215 ในวันและเวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 08.30-17.00 น. 
  •  
  • หากพบปัญหาคุณภาพสินค้าหลังจากการใช้งาน สามารถติดต่อแจ้งปัญหาได้ที่ แผนกบริการลูกค้า 02-987-8000 ต่อ 212 - 215 ในวันและเวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 08.30-17.00 น.
  ความคิดเห็น
  แสดงความคิดเห็น
ชื่อ*


อีเมล์*


รายละเอียด

ใส่รหัสป้องกันสแปมตามรูป